Dịch vụ

Bảo dưỡng xe Vespa ở đâu? Một câu hỏi rất nhiều khách hàng đang sở hữu các dòng xe Vespa rất quan tâm. Đôi khi chúng ta chỉ để ý đến vẻ đẹp bên ngoài của xe....

Bảo dưỡng xe Vespa ở đâu tốt nhất?

Bảo dưỡng xe Vespa ở đâu? Một câu hỏi rất nhiều khách hàng đang sở hữu các dòng xe Vespa rất quan tâm. Đôi khi chúng ta chỉ để ý đến vẻ đẹp bên ngoài của xe Vespa mà quên đi việc bảo dưỡng xe vespa. Điều này khiến cho chiếc xe của bạn nhanh xuống cấp và tốn nhiều chi phí khác.

Tại sao phải bảo dưỡng xe Vespa?
– Bởi trong quá trình sử dụng các chi tiết bị hao mòn bởi chuyển động, lão hoá theo thời gian, dưới tác động cơ học các mối liên kết có thể bị thay đổi cũng như bị bụi bám bẩn.

– Mục đích của bảo dưỡng định kỳ xe Vespa là tiến hành kiểm tra, bảo dưỡng và thay thế các chi tiết. Đảm bảo rằng các bộ phận của xe luôn hoạt động trong trạng thái tốt nhất. Bảo dưỡng định kỳ sẽ tránh được những hư hỏng lớn, tiết kiệm chi phí và đảm bảo sự an toàn của xe. Ngoài ra còn giúp xe của bạn luôn phù hợp với các quy định về an toàn và môi trường của nhà nước.

bảo hành vespa

Trung tâm bảo hành và bảo dưỡng xe vespa chính hãng lớn nhất tại Tp.HCM và Việt Nam

Nên bảo dưỡng xe ở đâu là tốt nhất?
Vespa TopCom có đội ngũ nhân viên giỏi giàu kinh nghiệm - nhiều nhân viên với 20 năm kinh nghiệm lành nghề, được đào tạo bởi các chuyên gia Piaggio. Bạn sẽ thực sự hài lòng khi đến bảo dưỡng xe Vespa của chúng tôi.


Trung tâm bảo hành Vespa – Piaggio chính hãng | Vespa Topcom

bảo dưỡng xe vespa

Trung tâm bảo dưỡng Vespa Topcom - sửa chữa tận tâm - phục vụ tận tình.

bảo hành xe vespa

Topcom được vinh hạnh là đơn vị bảo dưỡng và bảo hành xe Vespa, Piaggio tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi được khách hàng đánh giá là đơn vị có quy cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, đạt chỉ số hàng lòng cáo nhất(khách hàng bình chọn).

chứng nhận đại lý Vespa tốt nhất 2017

Trung tâm bảo hành và bảo dưỡng của Topcom mang đến cho quý khách sự thoải mái nhất. Quí khách không những thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ bảo dưỡng mà còn cảm thấy thoải mái như đang ở nhà của mình bằng các dịch vụ tiện ích dành cho khách hàng với phòng chờ dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao duy nhất tại Vespa TopCom.

Đến với Topcom, bạn sẽ hài lòng trên mong đợi.

Dịch vụ sửa xe vespaHệ thống bảo dưỡng chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn châu Âu.

bảo dưỡng xe vespa

Chào đón nồng nhiệt, phục vụ tận tâm.

Dịch vụ sửa xe vespa

Kỹ thuật giàu kinh nghiệm, ân cần bảo dưỡng xe, tận tâm với khách hàng. Tất cả các kỹ thuật viên được Piaggio Việt Nam đào tạo bài bảng, sẵn sàng sữa chữa cho bất kỳ mẫu xe nào.

Dịch vụ sửa xe vespa

Tiêu chuẩn phòng chờ Vip nhất Tp.Hồ Chí Minh, không gian yên tĩnh, thoải mái. Trang bị đầy đủ hệ thống điều hòa và Wifi truy cập tốt độ cao.

bảo dưỡng xe vespa

Phục vụ miễn phí trái cây và thưc uống khi đến bảo dưỡng.

bảo dưỡng xe vespa

Phục vụ chuyên nghiệp, với tiệc trái cây và rượu vang khi khách hàng đến sửa hoặc mua xe.

Đến với Topcom, bạn không chỉ đơn thuần là sữa chữa hay bảo hành, bảo dưỡng chiếc xe thân yêu của bạn mà còn là nơi để bạn trải nghiệm và cảm nhân sự đẳng cấp của bạn cũng như chiếc Vespa mà bạn đang sử dụng. Bạn sẽ hài long khi đến với Vespa Topcom.

sữa chữa xe vespa

Bên cạnh các dịch vụ đang tiến hành tại trung tâm Vespa Topcom hỗ trợ các dịch vụ khác như:

+ Cứu hộ tận nơi.

+ Sửa xe vespa tận nơi.

+ Sơn xe vespa chính hãng.

+ Làm chìa khóa, sửa khóa xe vespa.

+ Thay ổ khóa xe Vespa, Liberty, Medley.

+ Thay yên xe Vespa, Piaggio.

+ Cung cấp đầy đủ tất cả các loại phụ tùng xe Vespa và Piaggio, Topcom cung cấp phụ tùng chính hãng 100%.

Quý khách hàng nếu không có thời gian đến trung tâm, TopCom cung cấp dịch vụ Đặt lịch hẹn sửa chửa & bảo dưỡng quý khách sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian của mình.

Hệ thống bảo dưỡng, bảo hành và sữa chữa xe Vespa, Piaggio tốt nhất tại Tp.HCM.

  • VESPA TOPCOM 133 NGUYỄN VĂN TRỖI, QUẬN PHÚ NHUẬN, TP. HCM
  • VESPA TOPCOM 211 NAM KỲ KHỞI NGHĨA, QUẬN 3, TP.HCM
  • VESPA TOPCOM 318 TRẦN HƯNG ĐẠO, QUẬN 1, TP.HCM
  • VESPA TOPCOM 408 NGUYỄN THỊ MINH KHAI, QUẬN 3, TP.HCM
  • VESPA TOPCOM 447 CÁCH MẠNG THÁNG 8, QUẬN 10, TP.HCM

Topcom chỉ có duy nhất 5 địa điểm Bảo hành xe Vespa - Piaggio chính hãng. Quý khách đến 5 địa điểm này được Topcom đảm bảo và chịu trách nhiệm về việc bảo hành, bão dưỡng xe Vespa, Piaggio của quý khách.

Liên hệ bảo dưỡng và đặt lịch hẹn bảo dưỡng xe Vespa, Vui lòng gọi Hotline:  0902 275 499 hoặc CSKH: 19001781

Đến với Trung tâm bảo hành Vespa TopCom bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Phụ tùng chính hãng, đem lại sự an tâm cho chiếc Vespa thân yêu.