Tưng Bừng Ra Mắt Xe Vespa LX động cơ Iget Mới 2017 Tại Topcom Sài Gòn

Piaggio việt nam ra mắt vespa LX 125 Iget phiên bản giới hạn
Tháng Ba 13, 2017
Hệ thống phanh ABS và sự cần thiết của phanh ABS
Tháng Ba 23, 2017

Tưng Bừng Ra Mắt Xe Vespa LX động cơ Iget Mới 2017 Tại Topcom Sài Gòn

 

Nối tiếp thành công chương trình ra mắt vespa LX động cơ Iget mới tại Sky Bar, tối ngày 12-03-2017 Vespa TOPCOM đã tổ chức chương trình ra mắt giới thiệu xe vespa LX Iget mới tại showroom 133 Nguyễn Văn Trỗi.

Chương trình với sự tham gia của nhóm nhạc Oppo và vũ đoàn new Sài Gòn. Thu hút được sự quan tâm của cộng đồng người yêu thích vespa, khách hàng đã và đang có ý định sử dụng dòng xe vespa sang trọng này.

Tại buổi ra mắt vespa LX Iget, sự xuất hiện của dàn PR người mẫu xinh đẹp đã hâm nóng chương trình, và điều nhiều người chờ đợi đã đến sau slide giới thiệu, từng chiếc vespa LX Iget xuất hiện, trong tiếng trầm trồ khen ngợi của khách tham gia.


Ngoài chương trình giới thiệu và chạy thử vespa LX, khách hàng còn tham dự tiệc đứng sang trọng, khách hàng còn tham dự có trò chơi có thưởng từ ban tổ chức vespa TOPCOM.

Kết thúc chương trình là buổi trao thưởng cho khách hàng may mắn bộ quà tặng bao gồm  balo + nón vespa phiên bản 70 năm được thiết kế phong cách Ý.

Vespa LX Iget mới dự báo sẽ là môt trong những mặt hàng chủ lực của TOPCOM trên thị trường xe tay ga. Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 093 246 2828 để được hỗ trợ tư vấn

 

Comments are closed.

Tư vấn online