Vespa GTS 300 chính thức có mặt tại Vespa TopCom

Mua Liberty tặng ngay quà tặng giá trị đến 3 triệu đồng
Tháng Năm 23, 2017
Ưu đãi đặc biệt cho khách hàng mua xe tại Vespa Topcom trong tháng 9
Tháng Chín 7, 2017

Tiếp nối thành công trong buổi ra mắt Vespa GTS Super 2017 của Công ty Piaggio Việt Nam vào tối 20/07/2017. Vespa Topcom tự hào ra mắt dòng xe Vespa GTS Super hoàn toàn mới phiên bản 125ccphiên bản 300cc vào tối 22/07/2017

Chính thức ra mắt dòng xe Vespa GTS 300cc

Vespa TopCom tự hào ra mắt dòng xe mới nhất trong năm Vespa GTS Super 2017.

Trong buổi ra mắt dòng xe được mong đợi nhất trong năm Vespa GTS Super 300cc tại showroom Vespa TopCom Nguyễn Văn Trỗi, ông Trần Gia Hữu giám đốc bán  hàng và phát triển hệ thống đại lỹ Piaggio Việt Nam đã chia sẽ với các khách mời đang quan tâm đến sản phẩm tại buổi ra mắt.

 

Vespa GTS Super tôn vinh những người đàn ông hiện đại, họ là những quý ông lịch lãm và thành đạt, luôn dẫn đầu cuộc chơi, hướng tới cuộc sống tự do phóng khoáng nhưng cũng đầy sự tự tin, bản lĩnh của người tham vọng và thành đạt.
Chiếc scooter thể thao hàng đầu Vespa GTS Super – một trong những mẫu xe đỉnh cao của Vespa, thấm đẫm triết lý và tinh thần của thương hiệu Vespa – biểu tượng của một phong cách sống đầy ắp cảm hứng tự do, phá vỡ những nguyên tắc rập khuôn và sự bảo thủ, luôn mang đến cho người cầm lái những cảm giác của sự đam mê, khao khát và tự do.
Kích thước lớn, tiện nghi, thân thiện và đặc biệt an toàn, Vespa GTS Super mới đã thừa hưởng và hội tụ đầy đủ nét tinh tế, tinh thần thành thị, đam mê dịch chuyển của các thế hệ Vespa thân lớn trong lịch sử. Từ Vespa GS 1955 đến Vespa PX 1978, rồi đến Vespa Rally 1968, những mẫu Vespa “khủng nhất” có khả năng vận hành tuyệt vời, thoải mái, kể cả với những hành trình đường dài, nhiều thử thách.

“Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu chiếc Vespa GTS Super phiên bản mới nhất – mẫu xe hàng đầu trong danh mục sản phẩm Vespa, và thể hiện đúng tinh thần chiến dịch #Bemore (hơn nữa) Chiếc xe Vespa GTS Super mới nhất này không chỉ “hơn nữa” về tính năng, công nghệ tiên tiến của sản phẩm, mà còn ở sự ra mắt 2 phiên bản động cơ (125cc, 300cc), ở những lựa chọn về các bộ phụ kiện thời trang theo chủ đề (thanh lịch, thể thao, cổ điển, đường trường), ở bảng màu phong phú hiện đại và thời trang, và cuối cùng là ở sự độc đáo riêng biệt cho các khách hàng riêng biệt. Chính vì vậy mà Vespa – không dành cho số đông. Chúng tôi tin tưởng chiếc Vespa GTS Super mới sẽ là làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất” ông Marco Noto La Diega – giám đốc phụ trách thị trường Việt Nam của Piaggio chia sẻ.

Trong lịch sử các loại phương tiện hai bánh, Vespa GTS là chiếc xe được yêu thích bậc nhất trên thế giới, kế thừa phong cách “Vespone – xe Vespa kích thước lớn” bất hủ với thân xe thép liền khối. Ra đời năm 2003 với hai phiên bản Vespa GT125 và Vespa GT 200, gia đình Vespa cỡ lớn phát triển mạnh mẽ từ năm 2005 với sự ra đời của phiên bản Vespa GTS 250 và nâng cấp của động cơ lên 300cc. Một chiếc Vespa lịch lãm trên đường phố, và cũng sẵn sàng vi vu trên những nẻo đường thử thách nhất nhờ có hệ thống động cơ mạnh mẽ.

Comments are closed.

Tư vấn online