Banner bài viết tin tức

Đánh giá Vespa Primavera ABS 2016 – Trào lưu mới cho thị trường xe máy Việt Nam

SỰ TÂN TIẾN ĐỘNG CƠ CỦA VESPA PRIMAVERA ABS MỚI NHẤT

Vespa Primavera ABS 2016

Vespa Primavera ABS không có sự khác biệt  nhiều so với dòng xe Vespa Primavera trước về hình dáng và màu sắc xe. Tuy nhiên, điểm khác biệt đặc trưng nhất ở dòng xe  Vespa Primavera ABS này chính là công nghệ Phanh ABS và thiết kế vành xe 12inch an toàn cho người lái.

Phiên bản Vespa Primavera ABS ra đời đánh vào đúng tâm lý của người tiêu dùng thông minh, đó chính là sự an toàn khi lái xe trên đường. Với thời tiết khí hậu ở Việt Nam thì việc giao thông trên đường trơn trượt vào mùa mưa khá nguy hiểm. Do đó, Hãng Piaggio đã cho ra đời dòng xe tích hợp công nghệ phanh ABS của xe hơi nhằm tăng sự an toàn khi giao thông.

vespa primavera abs 2016

Hãng Piaggio lần đâu tiên ứng dụng  công nghệ phanh ABS vào dòng xe Liberty ABS nhằm ghi nhận phản ứng của người tiêu dùng Việt Nam. Chính vì sự phản hồi rất tích cực khi mua xe đã giúp cho Hãng Piaggio tự tin khi áp dụng công nghệ mới này lên tất cả những dòng xe ra đời sau của Hãng.

Công nghệ phanh ABS lúc trước chỉ có ở những dòng xe Moto phân khối lớn và xe bốn bánh có giá trị tiền rất cao, thì nay đã có ở hầu hết mọi dòng xe Piaggio/Vespa cao cấp. Kết hợp với thiết kế vành xe mới lên đến 12inch sẽ làm tăng độ bám chắc vào mặt đường.

 

Do đó, lựa chọn mẫu xe thiết kế đẹp, tinh tế, đa dạng màu sắc và an toàn khi giao thông thì không thể thiếu dòng xe Vespa Primavera ABS. Ở thị trường Việt Nam vẫn được mệnh danh là “ Xứ Sở Xe Máy” khi hầu hết người tiêu dùng đều sử dụng phương tiện xe máy để lưu thông . Chính vì thế, tính năng Phanh ABS “ an toàn trên đường trơn trợt và an toàn khi thắng gấp ”sẽ là công nghệ vượt trôi thu hút nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng hiện nay .

vespa primavera abs 2016

Hotline : Ms Như Ý 090 4517 699 để được tư vấn 1 cách tận tình nhất .