Banner bài viết tin tức

Piaggio Medley Công nghệ, phong cách đỉnh cao

                           “Tin hot nhất tháng 03/2016”
Piaggio Medley Abs 2016 đã chuẩn bị có mặt tại thị trường Việt Nam ! Nhanh tay gọi ngay để cập nhật thông tin và đặt hàng ngay để là người sỡ hữu đầu tiên tại Việt Nam với các phần quà giá trị lên đến hàng triệu động các tình yêu nhé Biểu tượng cảm xúc smile

gruppo-piaggio-live-eicma-2015-mdp_8976
***** Những tính năng tiên tiến bậc nhất được tích hợp khiến cho dòng xe Piaggio Medley ABS 2016 không thể hoàn hảo hơn được :
– Tích hợp ABS 2 kênh ( cả bánh trước và sau ) là dòng xe ga duy nhất trên thị trường xe máy hiện tại , an toàn tuyệt đối cho người sử dụng . Tương đương với các dòng motor phân khối cao như Z1000 , Z800 , Ducati….

mặt nạ beverly

– Trái tim của Medley là động cơ I-get 4 van với tiêu chuẩn khí thải EURO 3, điều chỉ có ở các dòng xe nhập khẩu từ Italia. Vận hành êm ái , hoạt động mạnh mẽ và tiết kiệm tối đa lượng nhiên liệu dư thừa . Thiết kế mới nhẹ và gọn hơn nhiều .

beverly 1
– Hệ thống làm mát bằng nước cũng được cải tiến , gọn nhẹ. Thiết kế mới làm rút ngắn quá trình làm nóng động cơ.
– Dung tích cốp được tăng đáng kể 36 lít . Là dòng xe cốp lớn nhất Việt Nam
– Tích hợp hệ thống sạc pin tại cốp trước , nắp bình xăng chống nước , đèn led định vị trước sau , đèn báo bảo dưỡng , đèn nhiệt độ môi trường bên ngoài , đèn báo điện tích bình điện….
– Hệ thống Star & Stop lần đầu tiên được Piaggio tích hợp , dừng xe thông minh và còn nhiều công nghệ tiên tiến …

beverlypiaggio-beverly-300

Nhanh tay liên lạc ngay Hotline : Mr. Thảo 090 4517 699 để được tư vấn tận tình , đăng ký chạy thử xe và nhận ngay bộ quà tặng trị giá 3.000.000 ).