Vespa TOPCOM

Piaggio Topcom CMT8 ra mắt với nhận diện thương hiệu mới Motoplex

Với mong muốn mở ra một không gian văn hoá Italia, một phong cách Italia thời thượng và đẳng cấp thông qua thông qua việc giới thiệu, lan toả hình ảnh những dòng xe Piaggio, những câu chuyện “đậm chất riêng”. Được sự chấp thuận từ phía Công ty TNHH Piaggio Việt Nam, Công ty Cổ phần Topcom Sài Gòn đã đầu tư, nâng cấp hình ảnh nhận diện thương hiệu chuẩn Motoplex, chính thức đưa vào hoạt động vào sáng ngày 24/09/2022 ở Sài Gòn tại Showroom Topcom 447 CMT8 TP.HCM.


Sự kiện ra mắt cửa hàng với nhận diện thương hiệu mới Motoplex từ Piaggio Topcom.

Không khí sôi động vào buổi sáng ngày khai trương.


Buổi lễ có sự tham gia của đông đảo khách mời là đại diện đến từ Piaggio Việt Nam và Topcom, các đối tác và khách hàng…


Đại diện Công Ty TNHH Piaggio Việt Nam và phía đại diện Công ty Cổ phần Topcom Sài Gòn.


Tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn và sôi động với vũ đoàn đầy “gợi cảm” diễn ra trong sự kiện.


Ngoài ra những khách mời tham gia sự kiện còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng từ những phần quà giá trị đến từ Vespa Topcom


Piaggio là thương hiệu xe tay ga thuộc tập đoàn Piaggio, một biểu tượng cho sự tiên phong trong cuộc sống hiện đại. Thương hiệu này bao gồm các dòng xe thể hiện sự cách tân mang tính công nghệ, an toàn, thân thiện và mang thiết kế cao cấp, sành điệu. Đây là thương hiệu hấp dẫn dành cho tất cả những ai thích sự thay đổi và làm mới mình!
Khách hàng tham quan showroom và thưởng thức tiệc nhẹ để chúc mừng cho sự thành công của chương trình.
Showroom được thiết kế sang trọng, đẳng cấp cùng các Trung tâm bảo hành Piaggio Topcom được trang bị với các thiết bị, máy móc chuyên dụng, đạt chuẩn được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài và đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên được tuyển dụng, đào tạo chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế.


Ngoài ra khu vực tầng 1 còn có khu vực trưng bày những mẫu xe Vespa được cá tính hóa theo sở thích cá nhân của người mua, Vespa TOPCOM còn hỗ trợ chọn màu sắc hợp theo phong thủy, theo số mạng của mỗi người mê xe Vespa.


Hoặc đơn giản mỗi người yêu xe Vespa đều có những màu đặc trưng riêng cho mình. Bạn yêu phong cách của chính mình. Bạn cảm thấy chán nản màu sơn hiện tại và muốn xe Vespa của bạn thật cứng cáp và lịch lãm. Lúc đó người dùng buộc phải “SƠN” lại màu sơn theo đúng sở thích.


Sự kiện Ra mắt cửa hàng với Nhận diện thương hiệu mới Motoplex ngày hôm nay được xem như một cột mốc quan trọng, không chỉ nghi nhận kết quả của Piaggio Topcom trong suốt những tháng ngày vừa qua, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt, cả về kinh doanh lẫn quản trị, mà còn là “quả ngọt” của những nổ lực không ngừng nghỉ của tập thể Cán bộ nhân viên Công ty!

Exit mobile version