Banner bài viết tin tức

VESPA SPRINT ABS ĐEN CARBON 2018 – Huyền Thoại Trở Lại

VESPA SPRINT ABS ĐEN CARBON – Huyền Thoại Trở Lại

Vespa Sprint Carbon

Nối bước thành công rực rỡ của dòng xe Vespa Sprint ABS hiện đại , dòng xe với mẫu đèn vuông cá tính cùng nhiều màu sắc nổi trội và kiểu dáng sang trọng vượt thời gian của năm qua . 2018 này , Vespa ra mắt phiên bản Vespa Sprint ABS ĐEN CARBON – Đen bóng huyền thoại.

Sau 1 thời gian vắng bóng với độ hút hoành tráng , Vespa Topcom tự hào là đơn vị nhập lô xe lớn nhất và duy nhất phiên bản vespa sprint carbon trở lại.

Với số lượng có hạn , Topcom nay đã có sẵn xe Vespa Sprint Carbon , Qúy KH nhanh tay liên hệ xem xe và nhận giá ưu đãi.

VESPA SPRINT ABS ĐEN CARBON 2018 – Huyền Thoại Trở Lại

Với động cơ I-get tiên tiến êm ái , tiết kiệm nhiên tối đa , thêm các tính năng độc đáo như cổng sạc USB cho điện thoại và thắng ABS chống trơn trượt an toàn cho người sử dụng.

Với màu sắc cá tính đen bóng huyền bí điểm thêm phần mặt nạ trước đen nhám carbon nổi bật , các bánh mâm được sơn đen và họa tiết tem màu đỏ làm cho chiếc xe hút mắt người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Phiên bản đặc biệt giới hạn số lượng với giá bán 76.500.000 và hỗ trợ trả góp không lãi suất với khoản vay 37.500.000 , góp trong 12 tháng không lãi suất

Thủ tục chỉ cần :

+ CMND và Bằng Lái Xe hay Hộ Khẩu ( hình chụp)

Gửi qua zalo sdt 01225995824 hay viber để chúng tôi hỗ trợ lên hồ sơ online cho Khách Hàng nhanh nhất , thủ tục đơn giản , không chứng minh thu nhập , lấy xe ngay sau 30 phút xét duyệt.

Vespa Topcom 408 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 3 đạt chuẩn 5s Châu Âu với không gian showroom sang trọng và đẳng cấp , phong phú với nhiều màu sắc độc quyền cho riêng cá nhân mỗi Khách hàng.

+ Kho xe rộng lớn với hơn 200 xe đầy đủ các loại , đảm bảo lô sản xuất mới nhất trong 3 tháng. Qúy Khách Hàng có thể tùy ý lựa chọn xe theo ý thích.

+ Pha màu và test màu sơn theo ý thích tại chỗ.

+ Phòng sơn duy nhất và tiêu chuẩn của Hãng Piaggio với đội ngũ sơn xe chuyên nghiệp và bảo hành màu xe 3 năm . Đảm bảo lên màu chuẩn và chi phí hợp lý nhất với thời gian hoàn thành nhanh nhất theo mong muốn của Khách Hàng.

VESPA SPRINT ABS ĐEN CARBON 2018 – Huyền Thoại Trở Lại