Vespa Sprint ABS W&B

Đẳng cấp thiết kế, Vespa Sprint ABS W&B được nâng cấp nguyên bản từ Xe Sprint ABS, là một trong những chiếc Vespa đẹp nhất hiện nay. Thiết kế dung hòa, lịch....

Vespa Sprint ABS W&B

Đẳng cấp thiết kế, Vespa Sprint ABS W&B được nâng cấp nguyên bản từ Xe Sprint ABS, là một trong những chiếc Vespa đẹp nhất hiện nay. Thiết kế dung hòa, lịch....

77.900.000 ₫

  • Giao xe tận nơiKhông giới hạn vị trí địa lý

  • Trả góp không lãi suấtÁp dụng toàn quốc và hỗ trợ quẹt thẻ

  • Thanh toán khi nhận hàngAn toàn yên tâm

  • Điện thoại hỗ trợHotline: 093 246 2828

Vespa Sprint ABS W&B

Vespa Sprint ABS W&B - Chiếc Vespa trắng đẹp nhất hiện nay.

Kế thừa thiết kế theo phong cách thượng lưu từ nguyên bản Sprint ABS, Sprint ABS W&B càng thể hiện điều đó lên thêm một tầm cao mới. Xe vẫn trang bị trái tim là khối động cơ hoàn toàn mới Iget125 phân khối, làm mát bằng không khí tích hợp phun xăng điện tử, trang bị hệ thống Phanh ABS an toàn nhất hiện nay. Tiết kiệm hơn 50% nhiên liệu so với động cơ trước đây, giảm thiểu tiếng ồn, giảm độ rung xe, mang đến cảm giác lái cực êm.

Bạn cần mua xe và cần ưu đãi về giá cùng nhiều quà tặng hãy gọi trực tiếp: 0932 46 2828 để nhận ưu đãi.

vespa sprint abs wb

Sprint W&B vẫn thừa hưởng những thiết kế hiện đại và công nghệ mới nhất của Piaggio, xe trang bị khóa từ tự động: Đảm bảo không bao giờ bị mất trộm, không một ai có thể khởi động được chiếc Vespa này khi không có chìa khóa xe trong tay. Trang bị sạc USB ở cóp trước đảm bảo cấp nguồn sạc của điện thoại ở mọi nơi, dù là nơi không có điện.

vespa sprint abs wb

So với nguyên bản Sprint trắng ABS thông thường, Sprint ABS W&B đẹp hơn gấp bội lần. Đây là bản thiết kế độc quyền của Topcom, được nghiên cứu kỹ lưỡng. Từ 2 khối màu chủ đạo Đen và Trắng, 2 màu cơ bảng và đơn giản nhất nhưng tượng trưng cho sự sang trọng và đẳng cấp.

vespa sprint abs wb

Thiết kế mang điểm nhất bởi khối màu đen từ viền, yếm xe... Toàn khối động cơ và bô xe cũng được sơn full màu đen trùng với màu viền và yếm xe. Với sự khác biệt hoàn toàn với dòng sprint trắng nguyên bản, Sprint W&B tạo nên một trào lưu mới, thể hiện cá tính cực kỳ mạnh mẽ.

vespa sprint abs wb

Điểm nhấn nổi bật nhất là tem Logo độc đáo, cả 2 logo được độ màu và thiết kế từ khối nhôm bền vĩnh cữu. Mặt nạ đèn, điểm nhấn cho cá tính, mang lại sự khác biệt lớn so với các dòng xe vespa còn lại. 

vespa sprint abs wb

Topcom sử dụng công nghệ sơn của Piaggio và được ủy quyền Piaggio nâng cấp màu, phối màu thiết kế cho những nguyên bản Vespa. Sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện, với phòng hấp laser đạt tiêu chuẩn Piaggio toàn cầu. Đáp ứng độ hoàn hảo sao khi sơn ngang bằng với sơn nguyên bản và được bảo hành chính hãng như nguyên bản.

vespa sprint abs wb

Từ trước ra sau, Vespa Sprint ABS W&B đẹp và sang một cách đơn giản, không quá cầu kỳ, không quá rườm rà. Bạn yêu thích sự sang trọng nhưng phải đơn giản, thì đây, chiếc Vespa này sẽ là chọn lựa trên cả tuyệt vời mà bạn đang cần.

vespa sprint abs wb

Xe Vespa Sprint ABS W&B hiện có sẵn tại các hệ thống Showroom của Vespa Topcom, và đây là phiên bản độc quyền của Topcom, chỉ có duy nhất tại Vespa Topcom.

Xe được bảo hành 3 năm hoặc 30.000km tại bất cứ đại lý chính thức nào của Piaggio Việt Nam trên toàn quốc. 

Hỗ trợ giao xe Sprint W&B tận nhà nếu bạn ở tỉnh. Nếu bạn hộ khẩu tỉnh nhưng đang sống và làm việc tại Saigon thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giấy tờ xe, không cần mang xe về tỉnh.

Xe Sprint W&B có hỗ trợ 3 hình thức trả góp.
Mua góp có lãi suất góp từ 6 đến 24th,
Mua góp 0% lãi suất góp trong 12th,
Mua góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng góp trong 12th.

Bạn cần mua xe hãy gọi trực tiếp: 0932 46 2828 để được tư vấn chi tiết.