Vespa Sprint Cherry

Vespa Sprint Cherry - Siêu phẩm mới của Vespa Sprint ABS năm 2018, Sprint Cherry thiết kế đẹp và sang trọng nhất trong tất cả các dòng Vespa Sprint hiện tại,...

Vespa Sprint Cherry

Vespa Sprint Cherry - Siêu phẩm mới của Vespa Sprint ABS năm 2018, Sprint Cherry thiết kế đẹp và sang trọng nhất trong tất cả các dòng Vespa Sprint hiện tại,...

80.100.000 ₫

PHONG CÁCH VÀ CÔNG NGHỆ

Vespa Sprint Cherry - Siêu phẩm cực hiếm

Có những vẻ đẹp không thể diễn tả thành lời, điều đó được thể hiện ở Vespa Sprint Cherry. Đây là một phiên bản Sprint ABS vừa ra mắt tại Vespa Topcom, là phiên bản Sprint ABS đẹp nhất, đẳng cấp nhất từ trước cho đến nay.

vespa sprint cherry

Sprint Cherry là mẫu Vespa được nghiên cứu và từ yêu cầu trực tiếp của nhưng vị doanh nhân muốn một chiếc xe cực sang theo tông màu phong thủy. Điều đặc biệt mà màu xe này phải khác hoàn toàn với tất cả các màu Vespa trước đó, Sprint Cherry ra đời nhưng một sự đáp ứng của Topcom dành cho những vị khách khắc khe nhất, yêu cầu màu sắc sang trọng ở mức độ cao nhất.

vespa sprint cherry

Sprint Cherry được nâng cấp từ nguyên bản Vespa Sprint ABS 2018, xe vẫn trang bị động cơ Iget thế hệ mới 125 phân khối làm mát bằng gió cưỡng bức, động cơ 3 van - Phung xăng điện tử công suất tối đa 10,59 mã lực tại 7.700 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 10,4Nm tại 6.000 vòng/phút , tiết kiệm hơn 50% nhiên liệu so với động cơ 2Van trước đây.

vespa sprint cherry

Xe giảm thiếu tiếng ồn, giảm độ rung, chạy cực êm đặc biệt ở cung đường trường. Phanh trước được trang bị hệ thống Phanh ABS an toàn nhất hiện nay, cùng với nhiều tính năng hữu ích khác như khóa từ chống trộm, cổng sạc USB... Sprint Cherry kết thừa tất cả những công nghệ hiện đại nhất của Piaggio. Vespa sprint Cherry đảm bảo cho bạn rằng, không một tên trộm nào có thể khởi động được động cơ nếu không có chìa khóa của bạn.

vespa sprint cherry

Khối màu Sprint Cherry là sự kết hợp của tông màu Cherry (một màu rât đặc biệt và cực khó để tạo ra nó) với màu đen, nhìn thoáng qua sprint cherry sẽ không quá nổi bật như màu đỏ tươi hay vàng, nhưng lại vô cùng cuốn hút và sang trọng tột đỉnh - Đây là điều đặc biệt nhất của Sprint Cherry.

vespa sprint cherry

Màu của Sprint Cherry được tạo ra rất công phu, và phải mất nhiều giờ liền mới hoàn thành công đoạn phan màu, xe có lớp nhủ nằm bên dưới lớp sơn - đều không có ở bất cứ xe nào. Ở độ sáng khác nhau, Sprint Cherry sẽ nổi bật ở mức độ khác nhau, khi ở ánh sáng chói lọi, xe rất lung linh với lớp nhủ bên dưới, tạo nên một sự phản chiếu anh sáng huyền ảo.

vespa sprint cherry

Đây là một chiếc Vespa sang trọng nhất và cực hiếm, sản xuất công phu và tỉ mĩ, một màu sắc khác biệt hoàn toàn so với phần còn lại và cũng không một chiếc Sprint ABS nào có thể sang trọng hơn Sprint Cherry.

vespa sprint cherry

Phiên bản Sprint Cherry là mẫu xe độc quyền của Topcom, chỉ có duy nhất tại Vespa Topcom, xe được bảo hành chính hãng 30.000km hoặc 3 năm ở bất cứ đại lý chính thức của Piaggio nào trên toàn Việt Nam.

Vespa Sprint Cherry được hỗ trợ mua trả góp 0% lãi suất suốt trong 12 tháng, trả trước từ 30% (than toán qua thẻ tín dụng) hoặc 50% (tiền mặt) giá trị xe - Tính trên giá ra giấy tờ xe. Topcom hỗ trợ làm mọi thủ tục, hỗ trợ giao xe tận nhà, trao chìa khóa tận tay khách hàng trên toàn quốc, các khu vực lân cận Tp.HCM giao xe trong ngày.

Nếu bạn có nhu cầu mua Sprint Cherry vui lòng liên hệ Hotline: 0932 46 2828.