Vespa Sprint Iget ABS - Vespa Topcom | Mua Xe Vespa Trả Góp Toàn qu...

Vespa Sprint ABS sở hữu nét quyến rũ của dòng xe Vespa truyền thống - một biểu tượng phong cách toàn cầu, một biểu tượng của phong cách sống nước Ý

Vespa Sprint ABS

Thiết kế độc đáo, phong cách thượng lưu Động cơ mới iget 4 kỳ 3V Euro 3 125 phân khối Chống bó phanh với tháng ABS Tích hợp tính ăng tiện lợi với cổng USB

75.500.000 ₫

PHONG CÁCH VÀ CÔNG NGHỆ

VESPA SPRINT - SINH RA ĐÃ LÀ HUYỀN THOẠI


Vespa Sprint ABS  thừa kế những di sản truyền thống về sức mạnh và tuổi trẻ. Khởi nguồn cho dong xe Vespa Sprint bắt đầu từ giữa những năm 60 với sự ra đời của Vespa 50, một thế hệ Vespa thể thao đã thống trị những con đường ở Châu Âu.
Chiếc xe tay ga có kích thước gọn, nhẹ, đặc biệt là rất nhanh và hiện đại, giống như chính sự nhiệt huyết của những người trẻ tuổi sở hữu chúng. Những con người trẻ tuổi ấy luôn khao khát tự do, theo đuổi những ý tưởng làm thay đổi cả thể giới, và chính Vespa Sprint ABS đã giúp họ tìm thấy đôi cánh tự do của chính mình.

Vespa Sprint ABS 2018

Vespa Sprint ABS biên bản mới nhất được thiết kế tô đậm sự trang nhã của một phong cách thời trang độc đáo nhưng vẫn đảm bảo hài hòa được sự thoải mái khi điều khiển xe.
Vespa Sprint không coi nhẹ tính thực tế và cảm giác thoải mái của một chiếc Vespa với mục đích sử dụng hàng ngày – một ngôi sao thường nhật cho các hành trình trong đô thị.

Vespa Sprint ABS 2018

Một cá tính đủ mạnh có thể làm nổi bật và ghi dấu ấn trong những ánh nhìn đầu tiên. Vespa Print thừa hưởng tất cả của các dòng xe Vespa truyền thống, nó như là một biểu tượng của phong cách sống nước Ý, đập chất thượng lưu, được xây dựng dựa trên nền tảng của sự lịch lãm và niềm hạnh phúc sống.
Đây cũng chính là lý do dòng xe Vespa Sprint trở thành sản sản phẩm kế đúng nghĩa nhất của chiếc Vespa huyền thoại đặc biệt và trở thành tiên phong trong những dòng xe gắn máy "dáng nhỏ" ngày nay .
Với kích thước rất gọn kết hợp cùng tập hợp những giải pháp công nghệ đột phá và hiện đại, Vespa Print ABS (2018) dễ dàng dịch chuyển, len lỏi qua những vội vã đông đúc của phố thị phồn hoa.

Vespa Sprint ABS 2018

VESPA SPRINT MANG ĐẾN CHO BẠN TỐT HƠN TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN
Vespa Sprint được trang bị động cơ Piaggio i-Get sử dụng xy lanh đơn 125 phân khối làm mát bằng không khí tích hợp với hệ thống phun xăng điện tử và hệ thống phối khí 3 van.
Từng chi tiết từ ống xả đến linh kiện bên trong của ốp hộp số đều được thiết kế để làm việc di chuyển mượt mà, êm ái và thoải mái hơn.
Mức tiêu thụ nhiên liệu được giảm tới mức tối thiểu: 45.5 km/l cho phiên bản 125 cc và 41 km/l cho phiên bản 150cc theo tiêu chuẩn thử nghiệm WMTC.
Hệ thống ống xả toàn toàn mới giúp động cơ chạy êm ái hơn đồng thời giảm thiểu tối đa tiếng ồn. Trong khi, hệ thống chống bó cứng phanh ABS giúp đảm bảo vận hành tốt nhất và nâng cao độ an toàn cho xe và người lái.

Vespa Sprint ABS 2018