TRẢ GÓP LÃI SUẤT 0% VỚI NGÂN HÀNG SHINHAN

Vespa Topcom hỗ trợ mua trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng cho tất cả khách hàng khi mua xe Vespa. Chỉ cần sử dụng thẻ tín dụng của Shinhan Bank hoặc mua trả góp tín chấp qua Shinhan, bạn có thể sở hữu ngay chiếc Vespa trong vòng 15 phút.

CHI PHÍ VÀ LÃI SUẤT KHI TRẢ GÓP QUA SHINHAN BANK ( cập nhật tháng 05/07/2024 | các mức góp có thể thay đổi theo tháng, để được tư vấn chi tiết hơn vui lòng gọi

Trả trước tới 30%,Topcom hỗ trợ 90% lãi suất khoản vay ( giữ cavet gốc)

Trả trước tới 50% Topcom hỗ trợ 100% lãi suất khoản vay ( không giữ cavet gốc )

Trả trước tới 60% Topcom hỗ trợ 100% lãi suất khoản vay ( không giữ cavet gốc )

QUY TRÌNH MUA XE TRẢ GÓP TẠI TOPCOM

Bước 1: Gọi trực tiếp Hotline: 0932462828
Bước 2: Nhân viên Topcom sẽ liên hệ tư vấn quý khách hàng qua điện thoại.
Bước 3: Nếu quý khách hàng ở TP.HCM, vui lòng đến Showroom để làm thủ tục. Đối với khách hàng ở các tỉnh, vui lòng chụp hình hộ khẩu, CMND hoặc bằng lái xe và gửi qua Zalo cho nhân viên. Nhân viên sẽ hỗ trợ lên hồ sơ và gửi cho công ty tài chính để thẩm định.
Bước 4: Công ty Tài Chính thẩm định hồ sơ của quý khách hàng khi Topcom hỗ trợ lên hồ sơ. Công ty Tài Chính chấp thuận hồ sơ từ 15 – 30 phút xét duyệt.
Bước 5: Quý khách hàng ký hợp đồng tín dụng và giao xe
Bước 6: Quý khách hàng thanh toán trả trước 30-50-70% giá trị xe qua chuyển khoản hoặc tiền mặt, tùy quý khách chọn.

VESPA TOPCOM không chỉ giao xe tận nhà, trao chìa khóa đến tận tay quý khách hàng dù quý khách hàng ở bất cứ đâu, mà còn cung cấp hướng dẫn sử dụng xe an toàn và chi tiết ngay tại nhà. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tận tình hỗ trợ, giúp quý khách hàng nắm vững các kỹ năng lái xe an toàn và tận hưởng trọn vẹn niềm vui khi sở hữu một chiếc Vespa. Đặc biệt, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

TÍNH GIÁ TRẢ GÓP HÀNG THÁNG

Bảng tính chỉ mang tính chất tham khảo, để biết góp chính xác vui lòng liên hệ qua 0932462828

MUA XE TRẢ GÓP

Dòng xe
Phiên bản
Giá xe
Số tiền trả trước (30%,50%,70%)
Thời hạn vay
Lãi suất 0%